Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Tháng 01 : 11.574
Năm 2022 : 11.574
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HK I NĂM HỌC 2019 – 2020

Được trang trọng tổ chức vào 06/01, buổi lễ đã tiếp tục ghi nhận nhiều thành tích vượt trội của thầy và trò THCS Mạc Đĩnh Chi trong nửa chặng đường năm học 2019 – 2020.

Chi bộ Đảng nhà trường đạt danh hiệu “Chi bộ Đảng tiêu biểu xuất sắc trong sạch, vững mạnh”, trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố”, Chủ tịch UBND quận khen tặng thành tích xuất sắc về thi GV giỏi - HS giỏi, và “Công đoàn xuất sắc cấp quận”. Cô giáo Lê Việt Hoa đạt giải Nhất thành phố cuộc thi viết về gương Nhà giáo Thủ đô, 02 giải Nhì thi GV giỏi cấp quận của cô Nguyễn Thanh Huê (môn Vật Lý) và thầy Nguyền Quyết Tiến (môn Sinh học). Cũng trong năm vừa qua, HS của trường đạt 01 giải Toán quốc tế tại Mỹ, 01 giải tại Singapore, 02 HS tham gia cuộc thi Khoa học cấp Thành phố và đạt 03 giải cấp Quận. Tuyển sinh đầu cấp vượt trội so với năm học trước, nhiều học sinh giỏi từ gần 35 trường Tiểu học trong thành phố đến đăng ký học tại trường với niềm phấn khởi háo hức...
     

   Với THCS Mạc Đĩnh Chi, chất lượng là danh dự của nhà trường, nên mục tiêu “Thầy dạy giỏi – Trò chăm ngoan – Vì sự phát triển của nhà trường” luôn được đặt lên hàng đầu. Trong điều kiện đội ngũ giáo viên, nhân viên còn mỏng và số lượng học sinh chưa thật đông; thì những thành công trên của nhà trường là rất ấn tượng. Từ góc độ nhìn nhận đó mới thấy hết được sự tự tin, cố gắng vươn lên khẳng định mình của thầy và trò trường THCS Mạc Đĩnh Chi!


 
 
Biểu dương những nỗ lực đó của toàn trường, BGH đã có quyết định khen thưởng và dành tặng những món quà ý nghĩa nhất tới những cá nhân tiêu biểu trong GV, nhân viên, HS các lớp.
      
   Trong niềm vui xuân mới, khi Ba Đình đang rộn ràng hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, những thành tích đáng tự hào của trường THCS Mạc Đĩnh Chi là động lực, là tiền đề để nhà trường phát huy, tự tin khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục quận Ba Đình. Với quyết tâm lớn của Chi bộ Đảng, của cán bộ, đảng viên, tập thể giáo viên và học sinh, THCS Mạc Đĩnh Chi sẽ vững bước trên nửa hành trình còn lại của năm học 2019 – 2020 để đón nhận thêm nhiều thắng lợi mới !
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới