Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Tháng 05 : 3.172
Năm 2020 : 12.046
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn Chương trình Giáo dục Bảo vệ Động vật (FCAW) vào trường học.

Diễn ra vào chiều 13/10/2015, buổi tập huấn đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia với mục đích đưa nội dung bảo vệ động vật vào trong chương trình giảng dạy. THCS Mạc Đĩnh Chi là một trong hai trường đầu tiên của quận Ba Đình hưởng ứng chương trình giáo dục tiên tiến này.


        Dưới sự chỉ đạo của Sở GD - ĐT Hà Nội, các chuyên viên hướng dẫn đã giới thiệu khái quát về ý nghĩa của việc bảo vệ động vật, Tổ chức Bảo vệ động vật thế giới và chương trình giáo dục FCAW (phúc lợi động vật), từ đó giúp mỗi thầy cô giáo hiểu tầm quan trọng của việc đưa nội dung bảo vệ động vật vào các môn học.

       Đặc biệt, hình thức tổ chức lớp tập huấn theo mô hình trường học mới (VNEN), đa dạng hóa cách chia nhóm thảo luận qua các hoạt động trải nghiệm với tên gọi: Động vật ở khắp mọi nơi, Đoán ý động vật, Hạnh phúc của động vật nông nghiệp, của con người và hành tinh chúng ta,... là gợi ý hay để mỗi giáo viên nắm bắt, vận dụng cách lồng ghép nội dung giáo dục này vào môn dạy của mình một cách linh hoạt, sáng tạo để đạt hiệu quả tốt nhất.
       Trong thời gian tới, HS THCS Mạc Đĩnh Chi sẽ được đón nhận nhiều tiết học hay, sinh động và đầy bổ ích về chủ đề này. Hãy yêu thiên nhiên, biết sống hòa hợp với thiên nhiên mà thiết thực nhất là bảo vệ động vật quanh ta - Đó là thông điệp mà tập thể GV nhà trường sẽ truyền tới cho các con sau buổi tập huấn này !


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới