Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Tháng 05 : 3.173
Năm 2020 : 12.047
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị đối thoại: SỬ DỤNG HIỆU QUẢ CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Được tổ chức vào chiều 16/5, tại THCS Mạc Đĩnh Chi, hội nghị thực sự là một ngày hội dân chủ giúp cho hoạt động giáo dục của nhà trường được nâng cao.

      Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Dân Huy - Phó Bí thư thường trực, trưởng ban kiểm tra Đảng ủy phường Trúc Bạch; thầy Phan Dân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng THCS Mạc Đĩnh Chi cùng đông đảo giáo viên, học sinh và đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

       Với tinh thần cởi mở, dân chủ; hội nghị đã lắng nghe rất nhiều tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các giáo viên, phụ huynh và học sinh với các câu hỏi về phòng học bộ môn, phòng chức năng; các câu hỏi liên quan đến phòng học, khu sân chơi, bếp ăn, nhà vệ sinh,..

      Đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Phan Dân đã giải đáp và trả lời thấu đáo mọi câu hỏi, đồng thời cũng lưu ý trách nhiệm của giáo viên, học sinh và cả cha mẹ học sinh về ý thức giữ gìn, bảo vệ khi sử dụng; đồng thời đề xuất với cấp trên có thẩm quyền quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa về cơ sở vật chất để Mạc Đĩnh Chi thực sự trở thành Ngôi trường HẠNH PHÚC của các con học sinh thân yêu, xứng đáng với niềm tin yêu và kì vọng ngày càng lớn của cha mẹ học sinh nói riêng và nhân dân Thủ đô nói chung!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới