Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Tháng 06 : 3.530
Năm 2021 : 31.442
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung học cơ sở Mạc Đĩnh Chi tổ chức gặp mặt, tri ân các nhà giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng ngày 20/11/2020, trường THCS Mạc Đĩnh Chi long trọng tổ chức tri ân cựu giáo chức nhân lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng ngày 20/11/2020, trường Trung học cơ sở Mạc Đĩnh Chi tổ chức gặp mặt tri ân cựu giáo chức nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ có các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ.

Trong buổi lễ, nhà giáo Phan Dân bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân tới các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ, những người đã truyền lửa nhiệt huyết cho tập thể trường Trung học cơ sở Mạc Đĩnh Chi có được những thành tích đáng tự hào ngày hôm nay.

Kính chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc nhà trường ngày càng gắn kết và phát triển!


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới