Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Tháng 05 : 3.159
Năm 2020 : 12.033
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI KHAI GIẢNG TẠI MẠC ĐĨNH CHI - NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

Khép lại 5 năm học của hành trình đổi mới toàn diện với bao thành tích tự hào, THCS Mạc Đĩnh Chi lại ngập tràn hân hoan chào đón năm học mới 2019 – 2020 trong lễ khai giảng vào sáng 5/9.

Thầy trò nhà trường vui mừng vì được đón nhận sự động viên và chúc mừng từ quí vị đại biểu: ông Nguyễn Trung DũngQuận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình; vVề phía phường Trúc Bạch, có ông Nguyễn Dân HuyChủ tịch UBND phường, bà Lê Mai HươngPhó Chủ tịch UBND phường. Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng tập thể cán bộ, viên chức và 624 con học sinh toàn trường.

   Càng xúc động hơn, trong giây phút trang trọng, sân trường lặng thinh xao xuyến nghe tâm tình và lời gửi gắm của thầy Hiệu trưởng về một năm học cũ đã qua, chào mừng năm học mới đã đến. Chưa năm nào nhà trường phấn khởi đến thế, bởi lẽ: Tháng 01/2019, THCS Mạc Đĩnh Chi chính thức được đón nhận bằng công nhận trường Trung học đạt chuẩn Quốc gia. Lần đầu tiên, trường có 02 học sinh đạt giải trên đấu trường Quốc tế. Trong kì thi vào lớp 10 vừa qua, trường xuất sắc đạt điểm cao nhất quận môn Ngữ văn và Lịch sử, xếp thứ 3/13 trường trong quận, xếp thứ 47/640 trường trong toàn thành phố. Là một trong hai trường của quận Ba Đình vinh dự được đón nhận danh hiệu tập thể xuất sắc cấp thành phố.... Để rồi thật tha thiết, thầy nhắn nhủ: "Bước vào năm học mới, các con hãy chăm chỉ học tập. Hãy vui chơi lành mạnh, bổ ích, hãy đoàn kết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, hãy chiến thắng bản thân để vượt qua chính mình. Hãy cố gắng để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. Hãy mang niềm vui đến với cha mẹ, đến với thầy cô mỗi ngày bằng những việc làm giản dị nhất, thiết thực nhất, vừa sức nhất. Những điều đó sẽ góp phần để mỗi ngày đến trường là một ngày thực sự vui và hạnh phúc, mỗi học trò hạnh phúc sẽ làm tươi mát bầu không khí xung quanh và tạo nên một ngôi trường hạnh phúc!".

   Chào đón một năm học mới đầy ắp cảm xúc, đầy ắp tình yêu thương, đầy ắp những nụ cười, niềm vui và niềm hạnh phúc của THCS Mạc Đĩnh Chi được ghi dấu bằng các tiết mục rất tưng bừng và ý nghĩa!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới