Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 05 : 6.033
Năm 2022 : 76.521
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi tham dự giải bóng đá khối THCS

Sáng ngày 15/4/2022, tại sân bóng Hồng Hà đã diễn ra giải bóng đá mini nam khối học sinh Trung học cơ sở quận Ba Đình năm học 2021 – 2022 được tổ chức bởi Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Ba Đình. Và thật đáng tự hào làm sao khi lần đầu tiên trường THCS Mạc Đĩnh Chi thân yêu đã giành chiến thắng giòn giã với tỉ số 6–1. Đây là một vinh dự rất lớn dành cho đội bóng nói riêng và trường THCS Mạc Đĩnh Chi nói chung.

Xin được chúc mừng “đội quân áo đỏ” của trường THCS Mạc Đĩnh Chi thân yêu, một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng!

 

“Đội quân áo đỏ” trường THCS Mạc Đĩnh Chi cùng thầy Lê Văn Hoàng tham dự giải bóng đá mini nam khối học sinh THCS

         Giải Bóng đá học sinh quận Ba Đình năm học 2021-2022 nhằm thúc đẩy phong trào bóng đá ở các trường học trên địa bàn quận. Đồng thời tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc nhất cho các đội tuyển bóng đá quận Ba Đình tham gia thi đấu thành phố, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Trong giải thi đấu, đội bóng trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã thể hiện những pha ghi bàn xuất sắc cùng với lối chơi, chiến thuật hợp lý.

Đội bóng thể hiện lối chơi, chiến thuật xuất sắc trong trận đấu

Dưới sự dẫn dắt tài tình của thầy Lê Văn Hoàng, cả thầy và trò đã cùng nhau cố gắng rất nhiều để làm nên điều tuyệt vời và đi đến thắng lợi vang dội. Với tinh thần đoàn kết vững chãi, không có bất kỳ khó khăn thử thách nào có thể cản lối “đội quân áo đỏ” của trường THCS Mạc Đĩnh Chi bước đến chiến thắng vẻ vang với tỉ số 6 - 1 áp đảo đội bạn.

Thêm vào đó, để đi đến thắng lợi lớn này, đội bóng đã không ngừng cố gắng luyện tập miệt mài trong thời gian dài. Với lòng nhiệt huyết và tình yêu đối với bóng đá, các em đã không quản mưa nắng để duy trì việc tập luyện, trau dồi kỹ năng trên sân cỏ của mình.

 

 

Trận đấu kết thúc với gương mặt hân hoan của thầy trò trường THCS Mạc Đĩnh Chi

Một lần nữa, xin chúc mừng thắng lợi của đội tuyển bóng đá nam học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi. Với thắng lợi này, thầy trò trường THCS Mạc Đĩnh Chi đặt niềm tin vào những chiến thắng tiếp theo cho các hoạt động thi đấu thể thao diễn ra vào thời gian tới.

                                                                             Ban truyền thông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới