Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 02 : 1.629
Năm 2020 : 3.037
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình thiện nguyện " Xuân nhân ái - Tết sẻ chia"

Nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên của Nhà trường, hòa chung không khí của ngày Tết cổ truyền, Tập thể lớp 8a3 và 7a4 phối hợp với Nhà trường tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các trẻ em khuyết tật, trẻ em bị nhiễm chất độc da cam đang điều trị tại làng Hữu Nghị - Xã Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội.

Tại làng Hữu Nghị - Xã Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội chữa bệnh miễn phí nội trú và ngoại trú cho các trẻ nhiễm chất độc da cam, các cựu chiến binh Việt Nam. Thông qua hoạt động thiện nguyện các em học sinh đã thấu hiểu được nỗi đau của chiến tranh, tác hại ghê gớm của chất độc da cam, có trẻ không thể nói cũng không thể nghe, có trẻ bị bại não hay liệt cơ thể…

 

Đoàn từ thiện đã trao 100 suất quà, 20 thùng mỳ tôm, 10 thùng phở, 100 hộp sữa và 5.000.000đ tiền mặt cho đại diện Làng Hữu Nghị và các em bị nhiễm chất độc da cam.

"Chúng ta đều hiểu rằng khi các em được nhận quà trong ngày Tết, các em ấy sẽ rất hạnh phúc vì biết rằng trong xã hội còn có nhiều người quan tâm đến các em dù đó chỉ là 1 vài phần quà nhỏ trong ngày tết của mình", Bà Dương Minh Hằng- chủ tịch Công Đoàn nhà trường chia sẻ.

Qua chuyến thiện nguyện các bạn học sinh nhà trường có chung niềm chia sẻ. “Em cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhìn các em cười , mỗi món đồ chơi tuy không phải quá mới nhưng đối với các con đó thật sự là 1 món quà ý nghĩa. Em cảm thấy mình trưởng thành hơn và thật sự thấy trân trọng những gì mình đang có hơn sau chuyến đi”.

Cùng xem thêm hình ảnh chuyến đi ý nghĩa của Từ thiện


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới