Năm 2019 : 14.647

Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020

Ngày 11/10/2019 Liên đội trường TH, THCS Mạc Đĩnh Chi tiến hành Đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Thiếu nhi thủ đô – Đoàn Kết, Chăm ngoan” và 5 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thành phố và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội thành công là cơ sở để tiến hành đại hội Liên đội.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đến dự với đại hội, thầy giáo Hoàng Đức Mạnh Tổng phu trách nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 7 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới gồm:

1. Trần Thu Thảo – Chi đội 8A3
  2. Nguyễn Tuấn Dũng – Chi đội 8A2
  3. Nguyễn Đức Hòa – Chi đội 7A3
  4. Đinh Trọng Việt Anh – Chi đội 6A5
  5. Vũ Mỹ Kiểu Anh – Chi đội 6A5
  6. Bùi Nguyệt Nhi – Chi đội 6A4
  7. Nguyễn Thu Ngân – Chi đội 6A3

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.