Năm 2021 : 31.441

Lễ sơ kết HKI năm học 2020 - 2021 trường THCS Mạc Đĩnh Chi

Trong không khí cả nước đang phấn khởi, hân hoan của một năm mới bắt đầu và háo hức rộn ràng đón chờ những ngày xuân sắp đến, thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và sự chỉ đạo của cấp trên, sáng ngày 18/01/2021, trường THCS Mạc Đĩnh Chi long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 -2021  nhằm nhìn lại một chặng đường đã qua, đánh giá và ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường đồng thời định hướng nhiệm vụ cho học kì tiếp theo.

Sau các nghi thức của buổi lễ,Thầy giáo Phan Dân– Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Trong Lễ sơ kết này, nhà trường vui mừng ghi danh 6 hs đạt giải quốc tế, 6 giải HSG cấp quận, 6 giải TDTT cấp quận và 80 bông hoa trạng nguyên rực rỡ với thành tích điểm Tổng kết TBM từ 9,0 trở lên, một trong 2 môn Văn, Toán có điểm phẩy 9,0 trở lên và không có môn nào dưới 8,0. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo, các PHHS cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ sơ kết HK I