Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Tháng 05 : 3.173
Năm 2020 : 12.047
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KÝ CAM KẾT TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG.

Trong năm học 2019-2020, để thực hiện mục tiêu “An toàn giao thông cho học sinh đến trường”, ngày 30/9/2019, trong buổi chào cờ đầu tuần, Trường Trung học cơ sở Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức lễ ký cam kết nhằm tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đến với các em học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường.

An toàn giao thông hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc. Đó là vì tình hình tai nạn giao thông trên thế giới đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng với việc gia tăng các ca tử vong và thương tích. Ở Việt Nam, cùng với sự phát triển của kinh tế, mức sống của người dân được nâng cao đã thúc đẩy số lượng phương tiện cơ giới đường bộ đặc biệt là mô tô, xe gắn máy ra tăng một cách nhanh chóng, tuy nhiên ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của mọi người chưa nghiêm, tình hình tai nạn giao thông trong địa bàn thành phố còn xảy ra nhiều. Một trong số đó là các em ở lứa tuổi học sinh, các em có thể là nạn nhân hoặc bản thân các em gây tai nạn cho người khác. Trong năm học 2019-2020, để thực hiện mục tiêu “An toàn giao thông cho học sinh đến trường”, ngày 30/9/2019, trong buổi chào cờ đầu tuần, Trường Trung học cơ sở Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức lễ ký cam kết nhằm tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đến với các em học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường.

 Trong buổi lễ ký cam kết, dưới sự chứng kiến của các thầy cô giáo và các em học sinh, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng với các đồng chí công an phường Trúc Bạch, đại diện cha mẹ học sinh và đại diện cho học sinh toàn trường là em Trần Thị Thu Thảo đã đặt bút ký cam kết về việc thực hiện nghiêm túc trật tự an toàn giao thông. Mục đích của buổi lễ nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trong toàn trường thực hiện nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ nhằm giữ vững trật tự an toàn giao thông, nâng cao chất lượng cuộc sống và vận động thực hiện nếp sống văn minh, góp phần giẩm thiểu tai nạn giao thông. Đồng thời thông qua chương chình tăng cường công tác tuyên truyền và vận động, phổ biến sâu rộng nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của học sinh toàn trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới