Năm 2020 : 3.043

Giải cờ tướng, cờ vua học cấp quận năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 23/11 và 01/12 tại trường Thể thao 10-10, đội tuyển cờ tướng và cờ vua của Trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tham gia Giải cờ vua, cờ tướng học sinh quận Ba Đình năm học 2019 – 2020 do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung cá nhân và đồng đội theo nhiều lứa tuổi của môn cờ vua và cờ tướng. Đây là sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích và thiết thực dành cho học sinh quận, đồng thời thông qua Giải đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng tài năng cờ vua – cờ tướng tham dự giải học sinh Thành phố năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó, Giải đấu còn nhằm thắt chặt mối đoàn kết, giao lưu giữa học sinh các trường trên địa bàn quận và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong học sinh.

Đội tuyển cờ tướng, cờ vua của Trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã xuất sắc dành được nhiều giải đồng đội và cá nhân như sau:

Cờ tướng

–    Giải Nhất đồng đội nữ lứa tuổi 11