Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 02 : 1.634
Năm 2020 : 3.042
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiết dạy hưởng ứng Hội thi Giáo viên giỏi môn Sinh học quận Ba Đình

Chúc mừng thầy giáo Nguyễn Quyết Tiến, một trong những giáo viên trẻ, vững vàng và năng động của ngành giáo dục Ba Đình đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy dự thi vào chiều ngày 02/12.

      Cái hay của tiết dạy này là thầy giáo đã khéo kết hợp liên môn Sinh học với tiếng Anh và Công nghệ một cách rất nhuần nhuyễn, sáng tạo. Với sự dụng công sưu tầm các clip chuyên ngành tiếng Anh rất sinh động của thầy, học sinh lớp 8 không chỉ được thỏa mãn đam mê khám phá khoa học, mà còn được trau dồi và nâng cao vốn hiểu biết về tiếng Anh cho bản thân.

      Hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với tiết học có chủ đề: "Cấu tạo của ruột non", trò không chỉ được trực tiếp làm thí nghiệm, các nhóm còn hợp sức sáng tạo làm mô hình protein và trình bày ý tưởng rất tự tin, thuyết phục.

       Khép lại tiết dạy là phần kiểm tra, đánh giá đậm chất công nghệ. Với hệ thống ipad của học sinh kết nối với máy chủ của giáo viên, thầy có thể bao quát nhận định việc hiểu bài và tham gia của học sinh chuẩn xác, từ đó có sự động viên, khích lệ học sinh kịp thời. Đây thực sự là nét mới, tiến bộ của hội thi GVG tại THCS Mạc Đĩnh Chi nói riêng và quận Ba Đình nói chung.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới