Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 1.692
Năm 2020 : 20.238
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Thực hiện công văn của  UBND TP Hà Nội, Ban Giám hiệu trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã quyết định cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần (từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020) để phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra. Đây là việc làm vô cùng cẩn thiết khi diễn biến dịch bệnh khó lường, đồng thời giúp nhà trường có thời gian vệ sinh và tẩy trùng các lớp học.

Trước đó, nhà trường đã cho học sinh nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020. Trong thời gian đó, Ban Giám hiệu đã chỉ đạo nhân viên y tế kết hợp với các giáo viên nhà trường thực hiện vệ sinh, phun khử khuẩn các phòng học bằng dung dịch CloraminB.

Ngày 7/2, Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội đã quyết định cho toàn bộ học sinh trên địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần (đến hết ngày 16/2) để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do dịch chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. Trong thời gian nghỉ học, nhà trường tiếp tục tiến hành vệ sinh, phun khử trùng trường lớp lần thứ hai vào cuối tuần này.

 

            Nhà trường đã thực hiện xong việc thông báo nghỉ học đến 100% các phụ huynh và học sinh, đảm bảo tất cả các gia đình nắm được thông tin cần thiết cũng như có các kênh liên lạc thuận tiện nhất với cán bộ, giáo viên nhà trường để các con học sinh biết cách giữ gìn sức khỏe và chủ động ôn tập, tự học trong thời gian nghỉ dài.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới