Năm 2019 : 14.647

CÔNG ĐOÀN THCS MẠC ĐĨNH CHI THAM DỰ “HỘI THI NẤU ĂN ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI”

Sáng 13/10, cùng với hơn 60 đội chơi, các cô giáo Phạm Bích Lộc, Đăng Nhật Lệ, Hoàng Xuân Phương đã đại diện cho công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi tham gia "Hội thi nấu ăn đồng hành cùng phụ nữ hiện đại" do Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp với Liên đoàn lao động Quận Ba Đình tổ chức. Hội thi nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ hiện đại, năng động, sáng tạo nhưng vẫn giữ nét truyền thống trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Với số tiền quy định, không quá 300.000 đồng, các cô giáo đã lên thực đơn hợp lý, đảm bảo chất dinh dưỡng cho 4-6 người ăn với các món:
1. Sườn xào chua ngọt
2. Canh ngao chua.
3. Trứng rán thịt
4. Cải chip luộc nấm hương.
6. Nộm sứa

7. Cơm trắng.
8. Hoa quả tráng miệng.

Trong thời gian 60 phút, các món ăn dần dần được hình thành, bảo đảm các tiêu chí cuộc thi, được BGH đánh giá cao. Kết quả mâm cơm của công đoàn nhà trường đã giành giải khuyến khích với giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng.

Kết quả này một lần nữa khẳng định các cô giáo không những giỏi trong công việc ở trường lớp mà còn rất giỏi, rất khéo trong công việc chăm sóc gia đình, tại cuộc thi nấu ăn này, các cô chính là những bông hoa đẹp và rạng ngời nhất. Nhân ngày 20/10 sắp đến, chúc các cô có nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình.

Một số hình ảnh tại hội thi