Năm 2019 : 12.142

Thơ chúc Tết đầu xuân

Khép lại những ngày nghỉ tết ấm cúng và vui vẻ, Trường THCS Mạc Đĩnh Chi lại rộn ràng trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Ất Mùi. Buổi gặp mặt đầu xuân vào sáng ngày 24/02/2015 (Mùng 6 Tết) tràn ngập sắc xuân, báo hiệu một năm mới nhiều thành công đến với nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Trong niềm vui xuân mới, thầy Phan Dân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  xúc động ngân lên lời thơ của một  bác cựu giáo chức, đồng thời là người mẹ thân yêu của một thành viên trong trường với lời chúc và nhắn gửi hy vọng về một năm mới thành công:
                                                           " Ngọ qua, Mùi tới, xuân về:
                                                             Chúc thầy cô giáo tràn trề sắc xuân,
                                                             Đứng đầu trường có thầy Dân
                                                             Cùng thầy cô bước đồng tâm với trường.
                                                             Đoàn kết, thân ái, yêu thương,
                                                             Tất cả mạnh khỏe đưa trường tiến lên
"

Chào năm mới, mỗi thành viên trong trường như được tiếp thêm sức sống mới trong học tập và công tác, trong tình bạn bè đồng nghiệp thân ái và lòng yêu nghề, yêu trường thiết tha !

Nguồn: thcsmacdinhchihanoiedu.vn