Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Tháng 06 : 3.530
Năm 2021 : 31.442
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Ngoại ngữ và chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức kỳ thi vào lớp 10 ngay sau kỳ thi của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Nếu thi hai trong ba trường chuyên kể trên và có nguyện vọng chuyên vào trường THPT công lập thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, thí sinh sẽ dự thi liền 6 ngày, từ 12/6 đến 17/6, do lịch thi của Sở kéo dài từ 12 đến 14/6.

Sau khi phải lùi lịch thi vào lớp 10 do ảnh hưởng của Covid-19, ngày 4/6, trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) thông báo tổ chức kỳ thi vào ngày 15-16/6, tức ngay sau ngày thí sinh dự thi môn chuyên vào các trường THPT chuyên, lớp chuyên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Sáng 15/6 thí sinh thi môn Ngữ văn và Toán (vòng 1). Sáng 16/6, những em có nguyện vọng vào lớp chuyên Toán và Tin sẽ thi môn Toán vòng 2, thí sinh dự thi vào lớp chuyên Sinh sẽ thi môn Sinh. Buổi chiều cùng ngày dành cho các thí sinh đăng ký vào lớp chuyên Vật lý, Hóa học thi môn chuyên. Chỉ tiêu tuyển sinh toàn trường là 540.

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ (Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội) cũng tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 vào ngày 15/6 với khoảng 3.500 thí sinh dự thi. Các em sẽ làm ba bài thi trong một buổi sáng, gồm: Đánh giá năng lực Ngoại ngữ, Toán và Khoa học Tự nhiên, Văn và Khoa học xã hội. Những thí sinh thuộc diện F0, F1, F2 không dự thi vào ngày này mà cần liên hệ với trường để được hướng dẫn.

Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo lịch thi mới để chọn ra 305 học sinh vào 7 lớp chuyên Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh. Thay vì thi trong hai ngày như lịch cũ, trường quyết định dồn vào một ngày 17/6. Buổi sáng thí sinh thi môn Toán và Ngữ văn, mỗi môn 90 phút; chiều thi môn chuyên trong 120 phút.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới