Năm 2019 : 4.540

CUỘC THI TÌM HIỂU 75 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Nhằm nâng cao nhận thức, trang bị, bồi dưỡng kiến thức cho đội viên về truyền thống 85 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Nhà trường năm học 2015 - 2016; Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, Liên Đội nhà trường tổ chức cuộc thi “Tự hào đội viên thế hệ Hồ Chí Minh” với chủ đề “Tìm hiểu 75 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Đội viên tham dự thi bằng cách đăng nhập vào Wedsite của nhà trường và làm bài dự thi, gửi kết quả về cho ban tổ chức cuộc thi thông qua hệ thống internet. Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng nhất tuần, nhất tháng cho các đội viên đạt giải.